ข่าวประชาสัมพันธ์
ขอบคุณ ศิษย์เก่าโรงเรียนวัดแม่กะ ปันน้ำใจ บริจาคเจลล้างมือ และแอลกอฮอล์
ขอบพระคุณ ศิษย์เก่าโรงเรียนวัดแม่กะ ที่ใจดี ได้มอบเจลล้างมือ และแอลกอฮอล์ ให้กับเด็กนักเรียนโรงเรียนวัดแม่กะ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ทางโรงเรียนวัดแม่กะขอขอบคุณและส่งผลเจริญก้าวหน้าให้ดียิ่งขึ้น